Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII thành phố Hà Nội tiếp xúc với cử tri xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ

04/05/2012 - 12:00 AM

Các ông bà  trong đoàn đại biểu quốc hội khóa XIII dự tiếp xúc với cử tri xã Lam Điền

Về dự hội nghị tiếp xúc cử tri có các ông bà lãnh đạo đại diện Sở Nông nghiệp và PTNT, Sở LĐ-TB&XH , Sở tài chính và Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố. Đại biểu huyện có ông Trần Vững – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, cùng các ông bà lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành đoàn thể của xã Lam Điền.
Đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội đã báo cáo với cử tri dự kiến chương trình, nội dung của kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIII và thông báo với cử tri những ý kiến trả lời của các cơ quan Trung ương và Thành phố đối với kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ hai với ba vấn đề như: Vấn đề nước sạch và vệ sinh môi trường, vấn đề vay vốn ,tín dụng tạo việc làm từng bước nâng cao đời sống cho nhân dân.
Tại hội nghị đã có 5 ý kiến kiến nghị của cử tri quan tâm về các vấn đề như: Chính sách đãi ngộ người có công với cách mạng, đặc biệt là các đối tượng bị nhiễm chất độc màu da cam, chế độ chính sách đối với cán bộ cơ sở, vấn đề về xây dựng nông thôn mới, vấn đề ô nhiễm môi trường, nguồn nước, công tác đầu tư xây dựng đường giao thông nông thôn, giao thông nội đồng….
Tiếp đó ông Lê Toàn Song - Phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH và bà Phạm Thị Hồng Nga - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố - Ủy viên Ủy ban Văn hóa Giáo dục thanh, thiếu niên nhi đồng của Quốc hội đã lên trả lời những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền và tiếp thu toàn bộ ý kiến của cử tri để tổng hợp và báo cáo tại kỳ họp thứ 3 Quốc hội khóa XIII sắp tới.

       Hoài Lưu (Đài PT Chương Mỹ)

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020