Đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đi thăm và tặng quà cho hộ nghèo tại xã Việt Hùng huyện Đông Anh

02/11/2018 - 02:24 PM
Nhằm động viên các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, chiều ngày 31/10, đồng chí Ngô Văn Qúy - Phó Chủ tịch UBND TP; cùng các đồng chí: Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội hội TP Hà Nội; Phạm Văn Châm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đỗ Ngọc Bích – UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Nguyễn Thị Tám – UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh đã đi thăm và tặng quà 2 hộ nghèo của xã Việt Hùng.
Đ/c Ngô Văn Quý-Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội (thứ 5 từ trái sang) trao quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Dương tại thôn Lỗ Giao, xã Việt Hùng
Hộ gia đình ông Nguyễn Văn Đồng ở thôn Đông và hộ gia đình bà Nguyễn Thị Dương ở thôn Lỗ Giao là hai hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Việt Hùng được hỗ trợ xây, sửa nhà trong năm 2018. Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đã hỏi thăm, động viên 2 gia đình và trao tặng các hộ gia đình những phần quà giá trị. 
Làm việc với lãnh đạo huyện Đông Anh, đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP nhấn mạnh trong thời gian qua công tác chăm lo đời sống cho các hộ nghèo luôn được TP Hà Nội coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Với nỗ lực của toàn hệ thống chính trị, đến nay tỷ lệ hộ nghèo của TP chỉ còn 1,37%. Đồng chí cũng đánh giá cao những giải pháp giảm nghèo của huyện trong thời gian qua đã góp phần tích cực vào mục tiêu giảm nghèo chung của TP. Đồng chí Ngô Văn Quý đề nghị huyện tiếp tục đẩy mạnh công tác đào tạo nghề cho nhóm lao động yếu thế để phát triển  kinh tế vươn lên thoát nghèo và không còn tình trạng tái nghèo trên địa bàn./.
  Thúy Huyền - MTTQ huyện Đông Anh

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020