Huyện Phú Xuyên tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố Hà Nội

23/11/2012 - 12:00 AM

Tổ đại biểu HĐND của Thành phố gồm: Ông Chu Phú Mỹ - Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên, bà Trần Thi Vân Hoa - Giảng viên Trường Đại học kinh tế Quốc dân. Về dự Hội nghị có ông Bùi Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Hà Nội, cùng các ông (bà) đại diện các sở, ban ngành của Thành phố. Đại biểu Huyện có ông Phạm Hùng Vĩ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện cùng các ông (bà) trong BTV Huyện ủy, TT HĐND, UBND Huyện, xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể và 120 cử tri của xã Châu Can

Tại Hội nghị tiếp xúc cử tri, các đại biểu đã nghe:
    - Thông báo dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp thứ 6 HĐND thành phố Hà Nội
    - Báo cáo tóm tắt của UBND Thành phố Hà Nội về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế, xã hội, QPAN năm 2012 và phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, QPAN năm 2013 của Thành phố Hà Nội.
    - Báo cáo của UBND Thành phố trả lời ý kiến cử tri với kỳ họp thứ 5 HĐND Thành phố khóa XIV.
    - Hội nghị được nghe 07 ý kiến phát biểu của cử tri, với các vấn đề mà cử tri quan tâm và có đề xuất kiến nghị với HĐND Thành phố.

Thay mặt cho tổ đại biểu HĐND Thành phố, ông Chu Phú Mỹ trả lời một số vấn đề cử tri nêu, ghi nhận và tiếp thu nghiêm túc các ý kiến đóng góp của cử tri và sẽ chuyển đến HĐND Thành phố, các cấp, các ngành liên quan xem xét giải quyết những ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri.                                                                             

Phạm Văn Phong- UB MTTQ Phú Xuyên 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020