Huyện Thanh Oai hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Đại đoàn kết

31/01/2024 - 03:44 PM
Sáng ngày 30/01/2024, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai đã đến trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo xã Hồng Dương năm 2023. Dự buổi trao quà có: Bùi Hoàng Phan - Bí thư huyện uỷ; Nguyễn Thị Bích Thuỷ - UVTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện; Trần Văn Kiên – phó chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hồng Dương; đại diện lãnh đạo thôn Tảo Dương xã Hồng Dương.
Lãnh đạo Huyện trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết cho ông Nguyễn Duy Quyên - thôn Tảo Dương - xã Hồng Dương.
Ông Nguyễn Duy Quyên ở thôn Tảo Dương xã Hồng Dương là hộ nghèo của xã Hồng Dương có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, thường xuyên ốm đau bệnh tật, nhà ở đã xuống cấp, gia đình không có khả năng xây dựng mới. Gia đình rất mong muốn xây dựng được ngôi nhà mới để ổn định cuộc sống. Sau một thời gian được hỗ trợ, giúp sức các gia đình đã hoàn thiện việc xây dựng một căn nhà mới.Tại buổi trao quà Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai đã trao hỗ trợ gia đình 25.000.000đ trích từ Quỹ "vì người nghèo của huyện", được sự uỷ quyền của MTTQ Việt Nam thành phố MTTQ Việt Nam huyện cũng trao hỗ trợ gia đình 50.000.000đ trích từ quỹ của MTTQ Việt Nam thành phố. Ngoài ra Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã và các ban, ngành đoàn thể xã cũng chung tay hỗ trợ gia đình.
Phát biểu tại buổi trao quà, ông Bùi Hoàng Phan - Bí thư huyện uỷ chúc mừng gia đình đã xây dựng được căn nhà mới, bớt đi lỗi lo hàng ngày mỗi khi trời nắng, trời mưa. Mong rằng gia đình sẽ vượt qua những khó khăn để vươn lên và ổn định cuộc sống. Gia đình rất phấn khởi và vui mừng vì đã xây dựng được căn nhà mới, gia đình cũng rất cảm động và cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành, Mặt trận tổ quốc, các tổ chức chính trị xã hội đã giúp gia đình ông vượt qua những khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.
                                                                               Nguyễn Thị Vinh

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020