Huyện Thanh Oai tổ chức tặng quà cho trẻ em khuyết tật nhân dịp Tết Trung Thu.

26/09/2018 - 06:11 PM
      Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi chào đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước và kịp thời động viên các trẻ em khuyết tật được đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp, chiều ngày 21/9/2018, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai đã tổ chức tặng quà cho trẻ em khuyết tật huyện.
      Dự hội nghị có các đồng chí: Đại diện Ban Phong trào Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; Đinh Trường Thọ - TUV, Bí thư Huyện ủy; Lê Thị Hà - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Lê Tuấn Anh - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại diện Hội Chữ thập đỏ, Hội Người khuyết tật; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn, đặc biệt là 130 trẻ em khuyết tật.
      Phát biểu khai mạc tại buổi vui tết Trung thu cho trẻ em khuyết tật, đồng chí Đinh Trường Thọ - TUV, Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc Tết Trung thu và động viên, mong muốn các cháu khuyết tật luôn khỏe mạnh và cố gắng vươn lên trong cuộc sống.
      Tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 130 suất quà, trị giá 300.000 đ/suất cho trẻ em khuyết tật của huyện. Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với trẻ em bị khuyết tật và gia đình để có một tết Trung thu vui tươi, ấm áp.
MTTQ huyện Thanh Oai

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020