Huyện Thanh Trì tiếp nhận ủng hộ “Tết vì người nghèo” và bàn giao 3 nhà Đại đoàn kết

25/01/2022 - 02:43 PM
Trong 2 ngày 19 và 22/01,  Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì tiếp nhận ủng hộ chương trình " Tết vì người nghèo" từ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và tổ chức Lễ bàn giao hỗ trợ nhà Đại đoàn kết năm 2021 cho 3 hộ gia đình.
Tới dự có các đồng chí: Đỗ Đức Hồng Hà - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc Hội, Đại biểu Quốc hội khóa XV; Phạm Đức Ấn - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Agribank, Đại biểu quốc hội khóa XV; Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đặng Đức Quỳnh - UVTV, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Hưng - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thị Thu Huyền - UVTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; Nguyễn Huy Chương - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện .
Với trách nhiệm của một doanh nghiệp Nhà nước, Agribank ngoài làm tốt công tác kinh doanh và thực hiện nhiệm vụ chính trị Đảng và nhà nước, Chính phủ giao còn chỉ đạo làm tốt công tác an sinh xã hội cho người nghèo, người có công với cách mạng…và đóng góp tích cực cho Ngân sách nhà nước trong đó có Chi nhánh Thanh Trì…. Hàng năm, Chi nhánh luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội theo chủ trương của Đảng và Nhà nước, của Agribank về công tác chăm lo cho những hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống với tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay vì người nghèo để không ai bị bỏ lại phía sau. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của Agribank với cộng đồng mà đó còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên với mong muốn chia sẻ với đồng bào những nơi khó khăn trên cả nước.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Thanh Trì tiếp nhận hỗ trợ “Tết vì người nghèo” của ngân hàng Agribank
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thiêm - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Thanh Trì, nhấn mạnh: Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện về ủng hộ Phong trào “Tết vì người nghèo” Xuân Nhâm Dần năm 2022. Với tinh thần sẻ chia cùng người nghèo, phát huy truyền thống đoàn kết vì cộng đồng của Agribank mỗi dịp tết đến, xuân về, Agribank chi nhánh Thanh Trì phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn huyện tổng trị giá 300 triệu đồng. Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, sự sẻ chia, yêu thương vì cộng đồng của cán bộ, nhân viên Agribank đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn của Huyện, góp phần giúp các gia đình còn khó khăn đón Tết cổ truyền thêm ấm áp tình người, đồng thời mang lại niềm vui nhân dịp Tết đến Xuân về góp phần lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng.
 
Huyện Thanh Trì  bàn giao nhà do ngân hàng Agribank Thanh Trì hỗ trợ
Năm 2021, Agribank chi nhánh Thanh Trì đã hỗ trợ 150 triệu đồng để xây 3 nhà đại đoàn kết đó là hộ gia đình ông Trần Văn Dũng xã Ngũ Hiệp; bà Nguyễn Thị Huyên xã Tam Hiệp và hộ gia đình ông Nguyễn Sông Hương xã Đại Áng, sau hơn 2 tháng thi công, đến nay, 3 ngôi nhà đã hoàn thành đảm bảo khang trang, kiên cố, bền đẹp. Các gia đình phấn khởi vui mừng, xúc động cảm ơn các cấp, các ngành, các cơ quan danh nghiệp, anh em dòng họ chung tay giúp đỡ được về ở trong ngôi nhà đại kết đúng dịp Tết đến, Xuân về./.
 
Nguyễn Thị Thắm
 
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020