MTTQ Việt Nam huyện Phúc Thọ hỗ trợ học sinh là con em hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dịp khai giảng năm học mới

09/09/2019 - 03:10 PM
Sáng ngày 05/9, tại Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 của Trường Tiểu học Xuân Phú, huyện Phúc Thọ , Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện huyện Phúc Thọ đã phối hợp tổ chức trao tặng xe đạp cho 98 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở 49 trường tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Dự và trao quà tại các điểm trường có các đồng chí: Đoàn Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Doãn Trung Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Tô Văn Sáng – Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Trưởng các phòng, ban, ngành của huyện.
           
Đồng chí Đoàn Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao xe đạp cho học sinh nghèo tại trường Tiểu học Xuân Phú
Để tổ chức tốt công tác này, sau khi xin ý kiến và được sự đồng ý của Thường trực Huyện ủy; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phối hợp chặt chẽ với UBND huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện cùng các nhà trường tiến hành rà soát, lựa chọn các học sinh là con em hộ nghèo có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn để hỗ trợ. Trong không khí vui tươi, phấn khởi đón chào năm học mới, hoạt động này của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện càng thêm ý nghĩa khi góp phần giúp các em vươn lên trong học tập; được các đồng chí lãnh đạo huyện, các cấp, các nhà trường ghi nhận, đánh giá cao về tính hiệu quả và kịp thời. Nguồn kinh phí hỗ trợ được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trích từ Quỹ “Vì người nghèo”.  
                                      Nguyễn Trường – Ủy ban MTTQ huyện Phúc Thọ

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020