MTTQ xã Liên Trung và xã Liên Hà, huyện Đan Phượng tặng quà hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

09/05/2023 - 02:12 PM
          Nằm trong chuỗi hoạt động “chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau”, Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã Liên Trung, Liên Hà (huyện Đan Phượng) đã trao hỗ trợ các phần quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Liên Trung và Tân Hội.
          Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Liên Trung đã trao hỗ trợ 9.000.000 đồng cho gia đình bà Nguyễn Thị Hương thôn Hạ, xã Liên Trung để sửa chữa nhà xuống cấp. Nguồn kinh phí được trích từ Quỹ Vì người nghèo của xã. Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Liên Hà phối hợp với HTX CCB 19-5 xã Liên Hà trao tặng gia đình bà Nguyễn Thị Ký cụm 12 xã Tân Hội phần quà là 01 chiếc giường trị giá 5.000.000 đồng.
Ông Hoàng Đức Mạnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN xã Liên Trung trao kinh phí hỗ trợ 
gia đình bà Nguyễn Thị Hương
Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Liên Hà phối hợp với HTX CCB 19-5 tặng giường cho gia đình bà Nguyễn Thị Ký xã Tân Hội
Đây là những phần quà thiết thực trao hỗ trợ xuất phát từ tình cảm, sự chia sẻ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và sự chung tay ủng hộ của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tới những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên thoát nghèo, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động ở địa phương.
Hải Yến

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020