Mỹ Đức trao tặng 100 suất quà Tết và 10 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trước thềm xuân mới

01/02/2024 - 04:42 PM
Nhân dịp Tết nghĩa tình xuân Giáp Thìn 2024, ngày 30/1 Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Đức đã phối hợp với Báo Kinh tế & Đô thị cùng các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình trao 100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo các xã Thượng Lâm, An Mỹ, Hồng Sơn, Lê Thanh, Xuy Xá.
Về dự và trao quà có ông Lê Hoàng Anh, Phó tổng biên tập Báo Kinh tế Đô thị; Ông Trịnh Công Hoàn - Tổng công ty Cổ phần bảo hiểm hàng không (VNI); ông Trịnh Xuân Hương – UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cùng các đại diện lãnh đạo 05 xã và các hộ nghèo, cận nghèo được nhận quà.
Tại chương trình, đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 30 triệu đồng. Những món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm, động viên kịp thời của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm đối với các hộ gia đình nghèo gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để có điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc ấm áp, đầy đủ hơn.
Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo Báo Kinh tế Đô thị trao kinh phí cho các hộ xây dựng Nhà đại đoàn kết
Cũng tại Chương trình, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện trao kinh phí 500 triệu đồng hỗ trợ 10 hộ nghèo xây dựng Nhà đại đoàn kết, mỗi căn nhà 50 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ “Vì người nghèo” của huyện.
Phát biểu tại buổi trao tặng quà, đồng chí Trịnh Xuân Hương – UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện mong muốn các gia đình sớm vượt khó, vươn lên, ổn định cuộc sống, đón 1 cái tết ấm áp, đoàn viên và gửi lời cảm ơn đến các nhà tài trợ đã đồng hành cùng huyện Mỹ Đức giúp đỡ các hộ nghèo, hộ cận nghèo vơi bớt khó khăn trong cuộc sống
Uỷ ban MTTQ huyện Mỹ Đức
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020