Quận Hoàng Mai kiểm tra đánh giá phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa

02/11/2018 - 08:59 AM
Ngày 30 và 31/10/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai phối hợp với Phòng Văn hóa - Thông tin quận tổ chức kiểm tra đánh giá phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, thẩm định công nhận danh hiệu tổ dân phố văn hóa 3 năm (2016-2018).
Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Anh Cường – UVTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Trần Quý Thái – QUV, Phó Chủ tịch UBND quận; Đinh Văn Long – QUV, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin quận; lãnh đạo các phòng, ban liên quan, thành viên Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” quận; đại diện Đảng ủy, Trưởng ban chỉ đạo phong trào và các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo các phường.
Tại buổi kiểm tra, đại diện lãnh đạo các phường đã báo cáo với Ban chỉ đạo quận kết quả thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2018. Bên cạnh đó, các phường cũng cung cấp các văn bản đã triển khai để phục vụ công tác kiểm tra. Sau khi nghe các phường báo cáo, các đồng chí trong thành viên Ban chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” quận đã trao đổi các nội dung liên quan đến nhiệm vụ của từng ban ngành và có ý kiến đối với các đề xuất, kiến nghị của phường.
MTTQ quận Hoàng Mai

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020