Thanh Oai hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà đại đoàn kết

24/07/2022 - 11:31 AM
Sáng ngày ngày 23/7/2022, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai phối hợp với công ty Hoàn Thiên đã đến trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà ở cho bà Nguyễn Thị Thư thuộc hộ nghèo Thị trấn Kim Bài. Dự buổi trao quà có ông Trần Văn Kiên – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn Kim Bài; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn Cát Động, thị trấn Kim Bài.
Ông Trần Văn Kiên – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao kinh phí hỗ trợ cho bà Nguyễn Thị Thư – thôn Cát Động – Thị trấn Kim Bài
Bà Nguyễn Thị Thư, sinh năm 1981cư trú tại thôn Cát Động, thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai. Bà Thư có hoàn cảnh rất khó khăn, chồng bị bệnh hiểm nghèo đã mất, một mình nuôi 2 con nhỏ, 3 mẹ con đang ở ngôi nhà lớp mái pơrôximăng đã xuống cấp, mỗi khi trời mưa bị dột, nền gạch ẩm thấp, tường xây bằng vôi đã nứt nẻ, không đảm bảo an toàn cho cuộc sống gia đình. Sau một thời gian xây dựng, được sự chung tay giúp đỡ của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thị trấn, các đoàn thể trong thị trấn Kim Bài, bà con hàng xóm thôn Cát Động. Đặc biệt là sự quan của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và công ty Hoàng Thiên gia đình đã hoàn thành được căn nhà của mình. Tại buổi trao hỗ trợ kinh phí, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trích quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ 25.000.000đ, công ty Hoàng Thiên hỗ trợ 68.000.000đ cho gia đình. Ngoài ra các ban, ngành đoàn thể xã cũng có những món quà để tặng và hỗ trợ gia đình.
Rất vui mừng và phấn khởi khi xây dựng được căn nhà mới để ổn định cuộc sống. Bà Thư cũng rất xúc động và cảm ơn Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, công ty Hoàng Thiên, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Kim Bài; bà con hàng xóm thôn Cát Động đã hỗ trợ và giúp đỡ gia đình vượt qua khó khăn để vươn lên ổn định cuộc sống.
                                                                               Nguyễn Thị Vinh

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020