Chiều ngày 31/01/2018, tại nhà Văn hóa phường Thanh
Xuân Bắc, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thanh Xuân phối hợp với Hội
Liên hiệp phụ nữ quận tổ chức hội nghị tuyên truyền về công tác đảm bảo an toàn
thực phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, phổ biến kỹ năng nhận biết và sử
dụng thực phẩm an toàn cho cán bộ, hội viên và nhân dân trên địa bàn quận.
Dự hội nghị có các ông, bà: Biện Hòa An – UVTV, Chủ tịch
Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Trần Lan Hương – QUV, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ
quận; Phạm Hồng Diệp – Trưởng phòng Y tế quận; Phạm Thị Hoa – Giám đốc truyền
thông Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam,
Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ phường; Trưởng Ban công tác
Mặt trận, Chi hội Trưởng hội Phụ nữ khu dân cư trên địa bàn quận.
Đồng chí Phạm Hồng Diệp – Trưởng phòng Y tế quận báo
cáo viên hội nghị
Tại hội nghị, bà Phạm Hồng Diệp – Trưởng phòng Y tế quận
đã báo cáo về tình hình quản lý, đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn quận
năm 2017, dịp cuối năm chuẩn bị cho tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội đầu năm
2018. Đồng thời, triển khai kế hoạch số 285/KH-UBND về bảo đảm An toàn thực phẩm
phục vụ tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân năm 2018.
Kết thúc hội nghị, bà Phạm Thị Hoa – Giám đốc truyền
thông Công ty TNHH thực phẩm sạch Organic Green đã thông tin về xu hướng, tình
hìnhchăn nuôi, sản xuất thực phẩm sạch, hướng dẫn các cách nhận biết các sản phẩm
hữu cơ và giới thiệu quy trình chuỗi thực phẩm kép kín chất lượng cao mang
thương hiệu Organic Green với người tiêu dùng quận Thanh Xuân.
Ủy ban MTTQ quận Thanh Xuân