Thị xã Sơn Tây bàn giao hỗ trợ sửa chữa nhà ở cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

22/06/2022 - 01:55 PM
Chiều ngày 21/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây phối hợp với Hội Bộ đội Trường Sơn thị xã tổ chức bàn giao 30 triệu đồng để hỗ trợ công trình sửa chữa nhà ở cho gia đình ông Đào Khiêm, nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang sinh sống tại thôn Thống Nhất, xã Sơn Đông. Dự bàn giao có đồng chí Nghiêm Thị Thúy Hằng- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; đại diện lãnh đạo Hội Bộ đội Trường Sơn và UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Đông.
Đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, Hội Bộ đội Trường Sơn, xã Sơn Đông trao hỗ trợ
Ngôi nhà gia đình ông Đào Khiêm làm từ năm 1980 đến nay đã xuống cấp nghiêm trọng, phần gỗ của mái lợp bị mối xông, có nguy cơ sụp đổ bất cứ lúc nào, các tấm lợp bằng Ploximang cũng đã bị mủn, tưởng nhà có nhiều chỗ bị nứt, lở. Được sự chung tay giúp đỡ của Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sơn Tây và Hội Bộ đội Trường Sơn cùng Hội Cựu chiến bị thị xã, đến nay ngôi nhà của gia đình ông Đào Khiêm đã được sửa chữa xong đảm bảo vững chãi, khang trang hơn.
Đây là việc làm có ý nghĩa thể hiện đạo lý “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm sâu sắc của các cấp, các ngành đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có chỗ ở ổn định, vươn lên trong cuộc sống./.
                             Ủy ban MTTQ thị xã Sơn Tây

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020