Trao quà Tết đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Thanh Oai

30/01/2024 - 05:38 PM
Chiều ngày 26/1/2024, Huyện ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai phối hợp với đoàn Đại biểu quốc  thành phố Hà Nội, Ngân hàng Agribank hỗ trợ hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Thanh Oai.
Nhằm động viên các hộ nghèo, hộ cận nghèo trong dịp tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 để nhà nhà có tết, người người có tết, không để ai bị bỏ lại phía sau. Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận sự ủng hộ của Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, Ngân hàng Agribank hỗ trợ 538 hộ nghèo, cận nghèo tổng trị giá 538.000.000 (Năm trăm ba mươi tám triệu đồng).
Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy – UVTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp nhận ủng hộ
Phát biểu tại lễ trao tặng quà, đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Hoàng Phan đã cảm ơn Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, Ngân hàng Aribank đã tổ chức nhiều hoạt động an sinh xã hội thiết thực, có ý nghĩa tại huyện Thanh Oai nhân Tết cổ truyền của dân tộc, góp phần tạo điều kiện cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái Tết vui tươi, đầm ấm, chung tay cùng các cấp, ngành chăm lo cho người nghèo, gia đình chính sách, giúp họ vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, đón Tết vui tươi, đầm ấm.
Sau hội nghị Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội, Ngân hàng Agribank và lãnh đạo huyện Thanh Oai đã đến tặng quà và chúc tết một số hộ gia đình thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo của Thị trấn Kim Bài, huyện Thanh Oai.
Nguyễn Thị Vinh
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020