UB MTTQ quận Ba Đình tổ chức học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết TW 4 khóa XI

13/06/2012 - 12:00 AM

Dự khai mạc có đồng chí Hồ Thị Mộng Điệp – Quận ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ quận. Cùng dự và giảng bài có PGS, TS Ngô Văn Thạo – Nguyên Vụ trưởng Vụ lý luận chính trị Ban Tuyên giáo Trung ương và hơn 200 vị Ủy viên UB MTTQ quận khóa XVI, Thường trực UB MTTQ và Trưởng ban công tác Mặt trận khu dân cư thuộc 14 phường.
Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Tuấn – Phó Chủ tịch UB MTTQ quận Ba Đình nêu rõ tầm quan trọng của việc quán triệt những nội dung của Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” đồng thời đề nghị các đồng chí Đảng viên tham dự Hội nghị nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện và tham dự Hội nghị nghiêm túc để Hội nghị đạt kết quả cao.
Tại Hội nghị, PGS-TS Ngô Văn Thạo trình bày các vấn đề quan trọng và cần thiết trong xây dựng Đảng ta hiện nay; đã giới thiệu, phân tích và làm rõ các quan điểm, nội dung trong Nghị quyết và Chỉ thị của Bộ Chính trị; tập trung làm rõ 4 vấn đề, đó là: sự cần thiết phải bàn và ra Nghị quyết về xây dựng Đảng; mục đích, yêu cầu, quá trình chuẩn bị, phạm vi của Nghị quyết; những nội dung cơ bản của Nghị quyết; những vấn đề cần lưu ý trong học tập, quán triệt và thực hiện. Bên cạnh đó, PGS-TS cũng đã lồng ghép phổ biến tình hình thời sự trong nước hiện nay.

        C.Q.H – UB MTTQ Ba Đình

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020