Uỷ ban MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với đại đức Thích Quảng Phúc hỗ trợ kinh phí xây nhà Đại đoàn kết

15/05/2020 - 02:34 PM
Chiều ngày 14/05/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm phối hợp với Đại đức Thích Quảng Phúc, trụ trì chùa Kim Hồ, xã Lệ Chi và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lệ Chi tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình chị Phạm Thị Mý, thôn Kim Hồ, xã Lệ Chi.
Được biết chị Mý là hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong thôn, bản thân chị sức khoẻ yếu, không có chồng, hiện đang sống với con trai nuôi 15 tuổi trong căn nhà cấp 4 dột nát.
Đại đức Thích Quảng Phúc trao kinh phí hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Mý
Biết được hoàn cảnh của gia đình chị, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trích từ quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ cho gia đình chị số tiền 50 triệu đồng để làm nhà ở. Đồng thời vận động đại đức Thích Quảng Phúc - Trụ trì chùa Kim Hồ, xã Lệ Chi ủng hộ 30 triệu đồng và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lệ Chi cũng đã hỗ trợ 5 triệu đồng.
Tại buổi bàn giao kinh phí, đại diện gia đình đã cảm ơn, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, xã, nhà hảo tâm đã quan tâm, chăm lo, động viên, chia sẻ, giúp gia đình chị Mý vượt qua những khó khăn và xin hứa ngôi nhà sẽ được xây mới và hoàn thiện để chị Mý có nơi ăn, chốn ở, sớm ổn định cuộc sống./.
Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm
 
Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020