Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì phối hợp với BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

15/05/2023 - 05:10 PM
Sáng 14/5/2023, tại Trường Tiểu học Đồng Thái, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì phối hợp với BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao hỗ trợ 15 suất học bổng và 55 xe đạp cho 70 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Ba Vì nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập huyện Ba Vì (26/7/1968-26/7/2023).
Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Đức Thịnh - UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Thị Kim Oanh - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Triệu Sinh Tuyển - Ủy viên BCH thành đoàn, Bí thư Huyện đoàn cùng đại diện một số phòng, ban ngành của huyện. Các đồng chí trong BGH Trường Tiểu học Đồng Thái, các thầy cô giáo các nhà trường cùng các phụ huynh, học sinh.

Đ/c Nguyễn Thị Kim Oanh - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì
phát biểu tại buổi trao hỗ trợ
Tại Chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Kim Oanh - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì phát biểu động viên các em học sinh, đồng thời nhấn mạnh: Những chiếc xe đạp mới này nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, đồng thời chia sẻ phần nào khó khăn với gia đình các em, tạo động lực để các em tiếp tục học tập, vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập.
Các đồng chí lãnh đạo trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
 Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì và Huyện Đoàn Ba Vì đã trao tặng 55 chiếc xe đạp cho 55 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của huyện Ba Vì, mỗi chiếc xe đạp trị giá 1,5 triệu đồng.
Các đồng chí lãnh đạo trao 15 suất học bổng cho các em học sinh
Nhân dịp này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì và Huyện Đoàn Ba Vì cũng đã trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 3 triệu đồng cho 15 em học sinh trên địa bàn huyện.
Em Phùng Thị Yến Linh, học sinh lớp 9B Trường THCS Đồng Thái chia sẻ cảm xúc    
 của mình tại buổi trao hỗ trợ cho học sinh nghèo vượt khó
Đây là hoạt động ý nghĩa được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì phối hợp thực hiện, qua đó góp phần động viên, tạo thêm động lực cho các em học sinh nghèo, khó khăn yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, công dân có ích cho xã hội.
 
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ba Vì

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020