Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm hỗ trợ đột xuất cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn

18/04/2022 - 03:25 PM
Trong 2 ngày 14 và 15/4/2022, Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm đã thăm hỏi và trao hỗ trợ đột xuất cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Kin Lam và xã Trung Mầu.
 
Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình anh Nguyễn Tùng Cương- thôn 3, xã Kim Lan
Ngày 14/4, Chủ tịch Uỷ ban MTTQViệt Nam huyện Gia Lâm Hoàng Anh Tú cũng đã đến thăm và trao hỗ trợ đột xuất 04 triệu đồng cho gia đình anh Nguyễn Tùng Cương- thôn 3 và 03 triệu đồng cho gia đình cháu Đình Văn Minh- thôn 1, xã Kim Lan Đây là hai gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do mắc bệnh hiểm nghèo, thường xuyên phải đi điều trị tại bệnh viện. Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Kim Lan cũng đã thăm hỏi và hỗ trợ mỗi gia đình 2 triệu đồng.
 
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình bà Hồ Thị Giòn - thôn 2, xã Trung Mầu
Ngày 15/4, Đoàn công tác của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã đến thăm hỏi, động viên, trao 03 triệu đồng cho gia đình chị Hồ Thị Bẩy- thôn 1 và 03 triệu đồng cho gia đình chị Hồ Thị Giòn - thôn 2, xã Trung Mầu. Những gia đình này đều có người đang phải điều trị bệnh hiểm nghèo dài ngày. Kinh phí trao tặng được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm trích từ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2022 của huyện.
Việc trao tiền hỗ trợ cho các gia đình bị bệnh hiểm nghèo trên địa bàn huyện của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện là một trong những hoạt động mang tính nhân văn, nhằm động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật, ổn định cuộc sống./.
Vân Thư

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020