Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh trao thiết bị học tập trực tuyến cho 50 em học sinh thuộc các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.

27/01/2022 - 04:54 PM
Thực hiện Quyết định số 803/QĐ-MTTQ-BTT ngày 31/12/2021 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội về việc phân bổ kinh phí trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” cho các quận, huyện, thị xã để hỗ trợ bộ máy tính cho học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn chưa có thiết bị học trực tuyến. Chiều ngày 27/01/2022, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mê Linh phối hợp với UBND huyện tổ chức trao thiết bị học tập trực tuyến cho 50 em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.
Dự buổi trao thiết bị học tập trực tuyến có các đồng chí: Hoàng Văn Tân – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; Lê Văn Khương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Phòng Văn hóa – Thông tin huyện; các đồng chí lãnh đạo các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và các cháu học sinh được tặng thiết bị học tập trực tuyến.
Đồng chí Hoàng Văn Tân – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện (bên phải) và đồng chí Lê Văn Khương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện (bên trái) trao máy tính cho các em học sinh.
Tại buổi trao thiết bị học tập trực tuyến, đồng chí Hoàng Văn Tân – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đồng chí Lê Văn Khương – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao 50 bộ máy tính Đông Nam Á, mỗi bộ là 8.500.000 đồng với tổng số tiền 425 triệu đồng cho 50 em học sinh; các đồng chí lãnh đạo huyện đã chúc mừng các em học sinh có được bộ máy tính để học tập trực tuyến, đồng thời mong các em học sinh sử dụng máy tính đúng mục đích là học tập, trau dồi kiến thức cho bản thân, ứng dụng công nghệ thông tin vào cuộc sống trong thời đại 4.0, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
Lê Đình Khoát

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020