Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai hỗ trợ kinh phí mua phương tiện phục vụ lao động, sản xuất

30/01/2024 - 05:58 PM
Sáng ngày ngày 29/01/2024, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai đã trao kinh phí mua phương tiện phục vụ lao động sản xuất là 1 chiếc xe máy cho em Nguyễn Văn Xuân thuộc hộ cận nghèo thôn Quảng Minh xã Mỹ Hưng.
Ông  Nguyễn Văn Thùy – Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trao kinh phí hỗ trợ cho em Nguyễn Văn Xuân - thôn Quảng Minh - xã Mỹ Hưng
Em Nguyễn Văn Xuân, sinh năm 2005 cư trú tại Thôn Quảng Minh, xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai. Em Xuân có hoàn cảnh rất khó khăn, em mồ côi cả cha lẫn mẹ đang ở với bác. Em mong muốn có một chiếc xe máy để lấy phương tiện đi làm ăn ổn định cuộc sống. Sau khi nhận được đơn của gia đình và tờ trình của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mỹ Hưng, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã xuống khảo sát và thấy em Xuân đủ điều kiện để hỗ trợ. Vì vậy ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trích quỹ “Vì người nghèo” hỗ trợ 20.000.000đ cho em để mua xe máy.
Phát biểu tại buổi trao quà ông Nguyễn Văn Thuỳ – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện chúc mừng em có thêm một chiếc xe máy mới để làm phương tiện đi lại, làm ăn để ổn định cuộc sống. Ông cũng động viên em quên đi những khó khăn, cố gắng vươn lên để sớm ổn định cuộc sống.
                                                                               Nguyễn Thị Vinh

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020