Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thường Tín bàn giao nhà đại đoàn kết

23/08/2023 - 05:41 PM
Trong 2 ngày 21,22/8, Đồng chí Lê Tuấn Dũng – UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình Chị Nguyễn Thị Lý - Thôn Thượng Cung xã Tiền Phong và Bà Nguyễn Thị Lý - Thôn Nghiêm Xá, xã Nghiêm Xuyên.
Các cấp lãnh đạo và Trường tiểu học Nguyễn Du trao hỗ trợ hộ gia đình Chị Nguyễn Thị Lý, xã Tiền Phong
Gia đình chị Nguyễn Thị Lý là đồng bào Công giáo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chồng mất sớm, bố chồng là thương binh, hiện nay đang nuôi 3 con nhỏ, sống trong căn nhà xuống cấp nhiều năm nay. Thấy được hoàn cảnh khó, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tiến hành khảo sát và quyết định hỗ trợ gia đình chị Lý 50 triệu đồng (Trích từ quỹ vì người nghèo huyện) để hỗ trợ Chị Lý xây nhà ở. Ngoài ra, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã kết nối với Trường Tiểu học Nguyễn Du - Thị trấn TT hỗ trợ chị 25 triệu đồng. Tại lễ bàn giao nhà, các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và Trường Tiểu học Nguyễn Du đã trao tiền hỗ trợ cho gia đình Chị Lý và chúc gia đình có ngôi nhà mới kiên cố hơn, sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.
Đ/c Lê Tuấn Dũng – UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ VN huyện trao hỗ trợ Bà Nguyễn Thị Lý, xã Nghiêm Xuyên
Đây là ngôi nhà thứ 5/10 ngôi nhà được Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện bàn giao cho các gia đình khó khăn trên địa bàn huyện năm 2023.
Trần Huyền Thư
 
 
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020