Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ứng Hòa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao kinh phí xây dựng cho 3 nhà Đại đoàn kết

27/01/2022 - 05:07 PM
Sáng ngày 27/1/2022, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ứng Hòa phối hợp cùng hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức lễ khánh thành và bàn giao kinh phí xây dựng cho 3 nhà Đại đoàn kết từ nguồn hỗ trợ của Quận Cầu Giấy. Đây là 3 ngôi nhà cuối cùng được khánh thành và bàn giao trong tổng số 10 nhà quận Cầu Giấy hỗ trợ huyện Ứng hòa năm 2021.
Dự lễ khánh thành và bàn giao kinh phí có: Ông Đỗ Quang Tuấn – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ứng Hòa; bà Nghiêm Thu Trang – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Ứng Hòa và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội của các xã, thôn.
Lãnh đạo huyện và  xã Trầm lộng trao kinh phí hỗ trợ cho bà Lê Thị Hồng
Ngôi nhà Đại đoàn kết của nhà bà Lê Thị Hồng – Xuân Đài, xã Trầm Lộng là mẹ đơn thân và thuộc đối tượng hộ cận nghèo, 2 ngôi nhà còn lại của Ông Nguyễn Dụng Mạnh –xã Tảo Dương Văn và bà Trịnh Thị Nga – Thị trấn Vân Đình  thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Sau khi có nguồn hỗ trợ của Quận Cầu Giấy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Ứng Hòa đã phối hợp cùng với Hội Chữ Thập đỏ huyện tiến hành rà soát và cho các hộ đăng kí xây mới nhà đại đoàn kết. sau 3 tháng khẩn trương thi công, 3 ngôi nhà đại đoàn kết của các hội gia đình đã được khánh thành và đưa vào sử dụng vào đúng dịp trước thềm năm mới Nhâm Dần.
Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, bà Nghiêm Thị Thu Trang – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện bày tỏ xúc động khi được chứng kiến ngôi nhà mới cao ráo, khang trang thay thế cho ngôi nhà ẩm thấp, xập xệ trước đây. Qua đó, bà cũng thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe tới các hộ gia đình, hy vọng rằng ngôi nhà mới sẽ cùng với các hộ gia đình đón những niềm vui mới trong năm Nhâm Dần.
Các hộ gia đình gửi lời cảm ơn tới sự quan tâm hỗ trợ của Quận Cầu Giấy và lãnh đạo huyện, xã đã chung tay cùng gia đình để có được ngôi nhà mới khang trang, cùng với đó cũng xin hứa sẽ cố gắng lao động sản xuất, vươn lên xây dựng quê hương./.
                                                                                                                                    Đặng Yến

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020