Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình tổ chức trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

02/02/2024 - 04:50 PM
Ngày 02/02/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình tổ chức trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Dự trao quà có các đồng chí lãnh đạo Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận; Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam 14 phường; nhà hảo tâm và 160 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Cao Thị Quế Hương – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận nhấn mạnh việc chăm lo Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là việc làm ý nghĩa được cả hệ thống chính trị quan tâm với mong muốn “không để nhà nào không có Tết” và mong các gia đình sẽ đón một cái Tết thật ấm cúng, thật tình cảm và có động lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống sau này.
Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận, Ban chỉ huy quân sự quận đã trao 20 xuất quà trị giá 20.000.000 đồng của Trung tướng Nguyễn Quốc Duyệt – tư lệnh Bộ tư lênh Thủ đô Hà Nội, đại biểu Quốc hội khóa XV tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận cùng nhà hảo tâm – gia đình Trí Tuệ tình người đã trao 140 suất quà, trị giá 109.000.000 đồng cho các gia đình chính sách, gia đình thương binh, nạn nhân chất độc da cam và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.
Đây là đợt trao quà thứ 2 do Ủy ban MTTQ Việt Nam quận phối hợp triển khai thực hiện nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.
                                                                   C.Q.H 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020