Thực hiện Kế
hoạch 21/KH-MTTQ-BTT ngày 6/9/2017 của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai về tiến
hành giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017 trên địa bàn. Trong 2
ngày 29/9 và 02/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hoàng Mai đã tiến hành giám sát công tác
đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017 trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ, phường
Thịnh Liệt và phường Định Công. Đoàn giám sát do đồng chí
Nguyễn Anh Cường - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận làm Trưởng đoàn. Tham gia đoàn giám sát có các đồng chí: Ban Thường trực
Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; trưởng các đoàn thể chính trị xã hội; đại diện lãnh
đạo phòng Kinh tế, Phòng Y tế quận, Trung tâm Y tế dự phòng.
Đoàn giám sát tại cơ sở chế biến, kinh doanh lương
thực trên địa bàn phường Định Công
Tại hội nghị, đại diện lãnh đạo
phường báo cáo về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017 trên địa bàn;
đồng thời, trả lời một số vấn đề theo yêu cầu của thành viên đoàn giám sát xung
quanh nội dung công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.
Đoàn giám sát đã tiến hành giám sát trực tiếp cơ sở sản xuất giò chả trên địa bàn phường Thịnh Liệt
Đoàn giám sát đã tiến hành giám
sát thực tế tại: 01 cơ sở sản xuất nước đóng chai, 01 cơ sở kinh doanh chế biến
hải sản tươi sống trên địa bàn phường Hoàng Văn Thụ; 01 cơ sở sản xuất đậu phụ,
01 cơ sở sản xuất kinh doanh chế biến lương thực trên địa bàn phường phường
Định Công và 01 cơ sở sản xuất bánh mỳ, 01 cơ sở sản xuất giò chả nằm trên địa bàn phường Thịnh Liệt.
Ủy ban MTTQ quận Hoàng Mai