CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
MTTQ huyện Phúc Thọ với công tác thực hiện “Năm trật tự văn minh đô thị và nông thôn ”
Hà Nội, 27/06/2014

Thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị” của UBND TP, sáng ngày 24/6/2014, tại sân vận động xã Sen Chiểu, đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Ủy ban MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện Phúc Thọ về thực hiện “Năm trật tự văn minh đô thị và nông thôn” và lễ phát động ra quân vệ sinh môi trường.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo của Ủy ban MTTQ TP; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ, các phòng, ban, ngành của huyện.

Hưởng ứng “Năm trật tự và văn minh đô thị” 2014, Ủy ban MTTQ huyện đã xây dựng kế hoạch phối hợp với các đoàn thể của huyện và phân công nhiệm vụ cụ thể tới các ban, ngành, đoàn thể của huyện; tuyên truyền, phổ biến tới mọi tầng lớp nhân dân về các nội dung cụ thể của năm trật tự và văn minh đô thị…Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm chấp hành pháp luật, ý thức trách nhiệm trong thực thi công vụ của cán bộ, công chức và nhân dân thị trấn. Xây dựng nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm. Thực hiện tốt chức năng quản lý Nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng và môi trường, công tác quy hoạch, xây dựng phát triển đô thị. Tăng cường các biện pháp an toàn giao thông, đảm bảo đường thông hè thoáng, bên cạnh đó là phát động các phong trào thi đua, tổ chức các đợt ra quân cao điểm cải tạo môi trường, xây dựng, chỉnh trang một số công trình hạ tầng kỹ thuật.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ đã hoan nghênh việc tổ chức thực hiện ra quân hưởng ứng năm trật tự và văn minh đô thị trên địa bàn; đồng thời yêu cầu cần thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Sau lễ phát động, các lực lượng công an, hội viên các đoàn thể và nhân dân ở các thôn đã ra quân thực hiện vệ sinh môi trường trên địa bàn dân cư.

Buổi lễ là một hoạt động thiết thực, có ý nghĩa góp phần tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của các tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn huyện về vấn đề bảo vệ môi trường bởi vì bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sức khỏe của mỗi người dân, của cộng đồng và toàn xã hội. /. 

Bùi Thị Thu – PCT Uỷ ban MTTQ huyện Phúc Thọ


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 365
Hôm qua: 39,051
Tất cả: 26,825,286