CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
MTTQ quận Bắc Từ Liêm: Kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam
Hà Nội, 20/11/2015

Ngày 17/11, Ủy ban MTTQ quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2015) và gặp mặt cán bộ làm công tác Mặt trận qua các thời kỳ. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Đình Đức - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP; Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ quận và các tổ chức thành viên; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các phường cùng cán bộ làm công tác MTTQ qua các thời kỳ.

Đ/c Nguyễn Đình Đức - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP (ngoài cùng bên trái) và đồng chí Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy (ngoài cùng bên phải) trao Kỷ niệm chương cho các cá nhân

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích mà hệ thống MTTQ các cấp đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, MTTQ các cấp trong quận cần tiếp tục xây dựng và tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân, bảo đảm sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động, phấn đấu thực hiện có hiệu quả chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước. Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng sâu sát với dân, hướng về cơ sở. Các phong trào thi đua, các cuộc vận động (CVĐ) cần nâng cao chất lượng, đáp ứng nguyện vọng chính đáng và giải quyết kịp thời những lợi ích hợp pháp của người dân, góp phần xây dựng quận Bắc Từ Liêm trở thành đô thị giàu đẹp - văn minh.

Đ/c Nguyễn Đình Đức - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP (ngoài cùng bên phải) và đ/c Nguyễn Công Khanh – Phó Bí thư Thường trực Quận ủy (thứ 5 từ trái sang) tặng qùa các thế hệ cán bộ MTTQ quận

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đình Đức - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP  và đồng chí Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc” và tặng quà cho các đồng chí cán bộ Ủy ban MTTQ quận qua các thời kỳ./.

Nguyễn Minh Vịnh - Ủy ban MTTQ quận Bắc Từ Liêm


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 341
Hôm qua: 39,051
Tất cả: 26,845,132