Lãnh đạo quận Bắc Từ Liêm viếng Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố

28/07/2019 - 06:05 PM
Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 26/7, Đoàn lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức Lễ viếng các Anh hùng Liệt sỹ an nghỉ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Nhổn, Hà Nội. Tham gia Lễ viếng có các đồng chí: Trương Quang Thiều - TUV, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Trần Thế Cương - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, lãnh đạo HĐND, UBND quận, lãnh đạo MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể quận và các tầng lớp Nhân dân quận.
Đoàn đại biểu thành kính dâng hương và dành phút tưởng niệm
Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã thành kính dâng hương và dành phút tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Anh hùng Liệt sỹ đã chiến đấu anh dũng và hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho độc lập tự do của dân tộc, hạnh phúc của Nhân dân, để đất nước ta ngày càng phát triển và phồn thịnh, Nhân dân ta được sống trong hoà bình, hạnh phúc và ấm no. Để tỏ lòng tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng, nguyện đoàn kết, phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, vượt qua mọi khó khăn thử thách, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh xây dựng quận ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Tại lễ viếng, sau phút mặc niệm, lãnh đạo Quận uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận và các đại biểu đã thắp hương lên từng phần mộ các Liệt sỹ./.
Minh Vịnh

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018