Quận Bắc Từ Liêm tổ chức đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhổn

22/01/2020 - 05:29 PM
Sáng ngày 22/01/2020 (tức ngày 28 tháng Chạp), quận Bắc Từ Liêm đã tổ chức đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Nhổn, Hà Nội. Tham gia lễ viếng có các đồng chí: Trương Quang Thiều - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Công Khanh - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; Trần Thế Cương - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; Nguyễn Hữu Tuyên - Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí trong Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND - Uỷ ban MTTQ, các phòng, ban, ngành, hội đoàn thể Quận; lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - MTTQ các phường cùng Nhân dân và lực lượng vũ trang trên địa bàn quận.
Đoàn dành phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ
Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã thành kính dâng hương và dành phút tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ ngã xuống vì quê hương, đất nước để bày tỏ lòng biết ơn, niềm tiếc thương vô hạn, cầu chúc cho hương linh các liệt sỹ được siêu thoát chốn vĩnh hằng và khẳng định tên tuổi, sự hy sinh cao cả của các anh sẽ trường tồn cùng non sông, đất nước. Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Bắc Từ Liêm quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh xây dựng quận Bắc Từ Liêm ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Lễ dâng hương là sự tưởng nhớ và tri ân các liệt sỹ đã chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân, để cho cả nước nói chung và Nhân dân quận Bắc Từ Liêm nói riêng có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc, tươi đẹp như ngày hôm nay./.
Minh Vịnh
 

Các tin tức khác

Người là niềm tin tất thắng!

19/05/2020 - 6.354 lượt xem
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019