Sinh hoạt chuyên đề chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác

14/05/2020 - 04:57 PM
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác và thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, chiều 14/5, Chi đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Bác Hồ với thanh niên” và xem phim tài liệu “Những giờ phút cuối cùng của Bác Hồ”. 
Tại buổi sinh hoạt, đoàn viên Chi đoàn đã được nghe về cuộc đời, sự nghiệp cách mạnh và sự cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc, đất nước, cách mạng Việt Nam và cách mạng vô sản thế giới; khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Phim tài liệu “Những giờ phút cuối cùng của Bác Hồ” đã để lại nhiều cảm xúc trong mỗi đoàn viên chi đoàn. Mỗi bạn cảm nhận sâu sắc hơn về tình cảm của Bác đối với Nhân dân và Nhân dân đối với Bác.
Buổi sinh hoạt là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục, vun đắp lý tưởng cách mạng cho đoàn viên chi đoàn, góp phần thôi thúc mỗi đoàn viên nỗ lực trau dồi kiến thức, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII, đóng góp sức trẻ xây dựng cơ quan ngày càng vững mạnh./.
Thu Thủy

Các tin tức khác

Người là niềm tin tất thắng!

19/05/2020 - 6.375 lượt xem
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019