Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đan Phượng đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các chức sắc, chức việc tiêu biểu của các tôn giáo trên địa bàn huyện.

14/01/2023 - 09:20 AM
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đan Phượng đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà các chức sắc, chức việc tiêu biểu của các tôn giáo trên địa bàn huyện.
Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức thăm, chúc Tết các chức sắc, chức việc tôn giáo trên địa bàn huyện
Tại các nơi đến thăm, đồng chí Phạm Thị Kim Oanh – UVTV, Chủ tịchỦy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời chúc năm mới đến các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo cũng như toàn thể tín đồ các tôn giáo trong huyện nhiều sức khỏe và đón một mùa xuân an lạc. Qua đó, thông tin về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2022, trong đó ghi nhận  những đóng góp tích cực của chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo trong các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội, đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương và các hoạt động tôn giáo tuân thủ quy định pháp luật, nhất là trong thời gian diễn dịch Covid – 19 đã chung tay cùng với chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch bênh. Đồng thời mong muốn các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ tiếp tục phát huy truyền thống sống “tốt đời đẹp đạo” góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương, giàu mạnh, văn minh.

Các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo cũng đã bày tỏ lòng biết ơn lãnh đạo Huyện ủy - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi trong hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng; hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Nhà nước trong thời gian tới, đặc biệt là cùng chung tay với chính quyền các cấp thực hiện tốt các chỉ thị - Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; Các chủ trương, chính sách về giải phóng mặt bằng các dự án lớn trên địa bàn; nhằm góp phần vào sự phát triển chung của huyện nhà./.

Hải Yến
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020