Đoàn công tác quận Hai Bà Trưng đến thăm, làm việc và tặng quà các hộ gia đình khó khan tại huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên

03/06/2024 - 02:06 PM
Từ ngày 31/5-02/6/2024, Đoàn công tác HĐND - UBND - UB MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội đã đến thăm, làm việc và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. Tham gia đoàn có bà Nguyễn Xuân Diệp -  Ủy viên Ban Thường vụ - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận cùng đại diện lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận Hai Bà Trưng, các phòng ban ngành của quận.

Tại trụ sở huyện Điện Biên Đông, lãnh đạo hai quận đã giới thiệu tóm tắt về địa phương, trao đổi thông tin về tình hình thực hiện các nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của hai địa phương trong những tháng đầu năm 2024. Tại buổi làm việc, lãnh đạo hai địa phương cũng tọa đàm chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương.

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND quận và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã gửi lời ân cần thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trên địa bàn huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên, mỗi hộ 1 triệu đồng tiền mặt, tổng số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng. Đây là tấm lòng sẻ chia, tình nghĩa gắn bó của Nhân dân quận Hai Bà Trưng đối với Nhân dân huyện Điện Biên Đông, chia sẻ với một huyện vùng sâu vùng xa còn gặp nhiều khó khăn, để các hộ có điều kiện vươn lên trong cuộc sống, góp phần chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền quận thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn.
                                                                    Nguyễn Hiền Phương

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020