Huyện Ba Vì tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc hội sau kỳ họp thứ 5 QH khóa XIII

04/07/2013 - 12:00 AM

Đoàn ĐBQH TP Hà Nội gồm có các đồng chí: Nguyễn Bắc Son, UVTƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Đào Văn Bình, UVTV Thành uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội; Chu Sơn Hà, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH TP Hà Nội. 

Về dự Hội nghị có đại diện Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ TP; lãnh đạo các sở, ngành TP; đại diện Thường trực HĐND, UBND, Thường trực Ủy ban MTTQ huyện và Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ cùng 30 cử tri xã Thái Hòa.
Với phương pháp làm việc nghiêm túc, khẩn trương, buổi tiếp xúc cử tri đã diễn ra với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao. Các ĐBQH TP Hà Nội đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII và thông báo những ý kiến trả lời của các cơ quan có thẩm quyền của TƯ, của TP Hà Nội về những ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc cử tri lần trước.
Tại Hội nghị đã có 07 ý kiến phát biểu của các đại biểu cử tri phản ánh tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến, kiến nghị của cử tri và nhân dân xã Thái Hòa, huyện Ba Vì. Cử tri bày tỏ sự tin tưởng với các ĐBQH khóa XIII về những kết quả của kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIII; đồng thời cũng chuyển đến các ĐBQH, các cấp có thẩm quyền nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan đến đời sống dân sinh như: Việc đền bù, giải phóng mặt bằng, tái định cư, xây dựng cơ sở hạ tầng; về nước sạch, vệ sinh môi trường…liên quan đến dự án Nghĩa trang Yên Kỳ mở rộng.
Ông Bạch Công Tiến - Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì đã phát biểu, giải đáp và làm rõ những kiến nghị của cử tri nêu thuộc thẩm quyền của huyện. Thay mặt Đoàn ĐBQH TP Hà Nội, ông Nguyễn Bắc Son đã phát biểu cảm ơn, đồng thời ghi nhận, tiếp thu nghiêm túc các ý kiến đóng góp tâm huyết của cử tri và sẽ chuyển đến Quốc hội, đến các cấp, các ngành liên quan xem xét giải quyết./.

 Nguyễn Văn Luyện - UB MTTQ huyện Ba Vì.

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020