Lãnh đạo Huyện Gia Lâm thăm và tặng quà các đối tượng chính sách nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022)

27/07/2022 - 09:30 AM
Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2022), chiều ngày 25/7/2022, Đoàn công tác của Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm do đồng chí Hoàng Anh Tú - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà HTX 22-12, xã Văn Đức.
Tại buổi đến thăm, đồng chí Hoàng Anh Tú - UVTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đồng chí thương binh và trao quà các cấp nhân Ngày TBLS cho HTX 22-12. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao to lớn của các thương binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí mong muốn các thương binh HTX 22-12 tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoàng Anh Tú trao quà cho các thương binh, bệnh binh HTX 22-12
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền cơ sở tiếp tục thực hiện tốt chính sách ưu đãi người có công với nước, quan tâm đến thân nhân gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng .
Các đồng chí thương binh HTX 22-12 đều bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của Đảng, Nhà nước, các cấp các ngành và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; luôn gương mẫu đi đầu trong các phong trào xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
                                                                           Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm
 

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020