Lãnh đạo huyện thăm, chúc tết Ban trị sự Giáo hội Phật giáo và Ban đoàn kết Công giáo huyện Gia Lâm

14/01/2023 - 08:13 AM
Sáng ngày 12/01/2023, lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (BTS GHPHVN) huyện Gia Lâm nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tham gia Đoàn có đồng chí Hoàng Anh Tú- UVTV, Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Gia Lâm; đại diện lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của Huyện.
Lãnh đạo huyện Gia Lâm tặng quà Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện
 Tại trụ sở GHPHVN huyện Gia Lâm (Chùa Đào Xuyên, xã Đa Tốn), Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Việt đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc Tết an khang thịnh vượng đến các chức sắc tôn giáo, tăng ni, phật tử trong toàn huyện. Đồng thời thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện trong năm 2022 và những định hướng lớn chủ trương phát triển kinh tế- xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh năm 2023; cũng như những nỗ lực của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ và đảm bảo an sinh xã hội. Đồng chí cũng trân trọng ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các tôn giáo trong các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và đặc biệt là các hoạt động từ thiện, chăm lo, giúp đỡ những người dân gặp khó khăn trên địa bàn Huyện, góp phần không nhỏ cùng địa phương thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội trong thời gian qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng mong muốn các vị chức sắc, chức việc tôn giáo tiếp tục phối hợp với địa phương vận động tăng ni, phật tử, tín đồ chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, phát huy truyền thống sống “Tốt đời đẹp đạo” để cùng xây dựng Huyện ngày càng phát triển và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở địa phương ngày càng vững chắc, chung sức đồng lòng cùng Nhân dân xây dựng quê hương Gia Lâm sớm trở thành quận.
Đại Đức Thích Quảng Thiện- Trưởng ban trị sự GHPGVN huyện cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ huyện trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động tôn giáo trên địa bàn.  Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Đại đức Thích Quảng Thiện gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Việt và các đồng chí lãnh đạo huyện; chúc cho phong trào của Huyện ngày càng phát triển đi lên, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho Nhân dân; đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của các đồng chí lãnh đạo Huyện đối với hoạt động Phật giáo trên địa bàn.
Tiếp đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc Tết Ban đoàn kết công giáo huyện và tặng quà các gia đình chính sách đồng bào công giáo nhâp dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Vân Thư
 

Các tin tức khác

Tự hào chiến sĩ Điện Biên

16/04/2024 - 28 lượt xem
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020