Phó Chủ tịch UBND Thành phố Chử Xuân Dũng dự Ngày hội Đại đoàn kết tổ 18, phường Bồ Đề

17/11/2022 - 03:59 PM
Tối ngày 16/11, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đã đến dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tổ dân phố 18, phường Bồ Đề, nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022).
Dự ngày hội còn có các đồng chí: Đàm Văn Huân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP; Trần Thị Vân Anh - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội; Nguyễn Mạnh Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận; Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Nguyễn Thị Thanh Hằng - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể quận, các đồng chí trong TTĐU - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, Trưởng ban ngành đoàn thể phường, ban lãnh đạo tổ dân phố và đông đảo đại biểu Nhân dân tổ 18. Tại ngày hội các đại biểu đã được ôn lại ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, nghe báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua và các cuộc vận động năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023.
Đ/c Chử Xuân Dũng - Phó Chủ tịch UBND Thành phố chúc mừng ngày Hội
Đồng chí Đàm Văn Huân - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội đã ghi nhận, biểu dương những kết quả tổ dân phố 18 đã đạt được trong năm 2022. Đồng chí cũng đề nghị tổ dân phố 18 tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết, huy động sức mạnh Nhân dân chung tay xây dựng tổ 18, phường Bồ Đề xanh – sạch – đẹp – văn minh.
Đ/c Phó Chủ tịch UBND Thành phố Chử Xuân Dũng tặng quà cho các hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện các phong trào năm 2022
Nhân dịp Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc, thành phố Hà Nội, quận Long Biên và phường Bồ Đề đã có những lẵng hoa tươi thắm và nhiều phần quà ý nghĩa chúc mừng Nhân dân tổ 18. Tại Ngày hội, quận Long Biên cũng đã tặng quà cho các hộ cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Ban tổ chức cũng đã công bố Quyết định công nhận Gia đình văn hóa năm 2022, tặng giấy khen Gia đình văn hóa 3 năm liên tục (2020-2022) và khen thưởng các gia đình, cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào và chủ đề năm 2022.
Ngô Thanh Xuân
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020