Quận Cầu Giấy tập huấn công tác Thanh tra nhân dân, Giám sát đầu tư của cộng đồng năm 2021

09/11/2021 - 10:55 AM
Thực hiện chương trình công tác năm, hướng dẫn của Ủy ban MTTQ  Việt Nam thành phố Hà Nội, chiều ngày 08/11/2021, tại Trung tâm Chính trị Quận, Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với Trung tâm chính trị quận mở lớp tập huấn công tác Thanh tra nhân dân (TTND), Giám sát đầu tư của cộng đồng (GSTĐCCĐ) năm 2021. Dự khai mạc lớp tập huấn các đồng chí: Đàm Văn Huân – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đồng thời là báo cáo viên cho lớp tập huấn; Lê Thị Thủy – UVTV Quận ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị quận; Nguyễn Thị Thanh – UVTV Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận.
Tham gia lớp tập huấn có 150 đại biểu là Ban thường trực Ủy ban MTTQ các phường, thành viên Ban TTND, Ban GSTĐCCĐ 8 phường. Trong quá trình tham gia tập huấn, các đại biểu dự đều thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19 ngồi giãn cách, đeo khẩu trang và sát khuẩn.
 
Đ/c Đàm Văn Huân – PCT Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố báo cáo viên tại lớp tập huấn.
Tại buổi tập huấn, báo cáo viên đã truyền đạt tới học viên những nội dung quan trọng của công tác TTND, GSĐTCCĐ về phương pháp, kỹ năng triển khai và thực hiện có hiệu quả trong công tác giám sát trên địa bàn. Sau những nội dung cơ bản, các bác dự lớp tập huấn cũng nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện và đã được báo cáo viên trao đổi. Thông qua lớp tập huấn, cán bộ MTTQ Việt Nam các cấp của quận có thêm những thông tin, kỹ năng và nghiệp vụ để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình, thực hiện có hiệu quả các nội dung của Nghị quyết Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2019 – 2024 đã đề ra, góp phần xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân./.
 
Ủy ban MTTQ quận cầu Giấy
 
 
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020