Quận ủy Đống Đa tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 19-5

17/05/2022 - 02:02 PM

Ngày 17-5, Quận ủy Đống Đa tổ chức Lễ trao Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng đợt 19-5-2022. Tới dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Lan Hương.

 

Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương và Bí thư Quận ủy Đống Đa Đinh Trường Thọ trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tặng các đảng viên.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương và Bí thư Quận ủy Đống Đa Đinh Trường Thọ đã trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho 10 đảng viên.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Trung Lạc (Đảng bộ phường Nam Đồng) bày tỏ niềm vinh dự tự hào khi được nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng chí khẳng định, là người cán bộ, đảng viên, tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, luôn phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của đảng viên khi đang đương chức và khi nghỉ hưu vẫn tích cực tham gia hoạt động ở địa phương, gắn bó với nhân dân trong cuộc sống đời thường…

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Nguyễn Lan Hương nhấn mạnh, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

“Các đồng chí thật sự là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ đi sau noi gương, học tập. Trong những năm qua, dù tuổi tác và sức lực, vị trí công tác, điều kiện kinh tế, hoàn cảnh gia đình khác nhau, nhưng các đồng chí đã chung sức chung lòng, đồng tâm hiệp lực cùng với toàn Đảng, toàn dân đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng thành phố Hà Nội và quận Đống Đa không ngừng phát triển toàn diện, bền vững”, đồng chí Nguyễn Lan Hương bày tỏ.

Đồng chí Nguyễn Lan Hương đề nghị các đảng viên căn cứ vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể, phát huy đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; đấu tranh với những tư tưởng sai trái và các luận điệu, âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; là nhân chứng lịch sử để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, góp phần tích cực cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đợt này, Đảng bộ quận Đống Đa có 627 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 38 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Theo HNM
 
Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020