Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố

31/07/2023 - 06:59 PM

Sáng 31-7, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã chủ trì hội nghị công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam thành phố Hà Nội.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.

eba9d72203f5d0ab89e4-1-.jpg
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Tuấn.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Long, Phó Trưởng ban Tổ chức Thành ủy đã công bố Quyết định số 4878-QĐ/TU, ngày 10-5-2023, của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định đối với đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, từ ngày 1-8-2023.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá, trong 43 năm công tác, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã được tổ chức tín nhiệm giao đảm nhiệm nhiều vị trí, cương vị công tác khác nhau, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, luôn gương mẫu đi đầu, làm tròn nghĩa vụ của người đảng viên, gắn bó mật thiết với nhân dân.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng ghi nhận và đánh giá cao những kết quả nổi bật của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố đã đạt được trong thời gian qua, trong đó, có những đóng góp của đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội đối với công tác mặt trận nói riêng cũng như sự nghiệp phát triển của Thủ đô nói chung.

40f617a6c271112f4860.jpg
Các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Tuấn.

Với những cống hiến trong suốt quá trình công tác, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (năm 2020) và nhiều bằng khen của các cấp, các ngành và hiện nay đang được đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì.

Chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Tuấn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tin tưởng, mong muốn, trong thời gian tới, bằng những kinh nghiệm của mình, đồng chí sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ, góp ý kiến đối với công tác mặt trận và sự nghiệp phát triển của Thủ đô Hà Nội.

Theo HNM

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020