Trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội

02/08/2022 - 02:35 PM
Sáng hôm nay, ngày 02/8/2022, cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức trao Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lê Thành Lập, nhân viên Văn phòng.Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Lan Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; Nguyễn Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; Nguyễn Thị Kim Dung, PCT, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội; các đồng chí trong Ban Thường trực; trưởng các đoàn thể và cán bộ Văn phòng. Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Thanh Hải, UVTT Trưởng Ban Tổ chức đã công bố các Quyết định nghỉ hưu và quá trình công tác đối với đồng chí Lê Thành Lập.
Đồng chí Nguyễn Lan Hương - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội trao Quyết định cho đồng chí Lê Thành Lập

Thay mặt lãnh đạo cơ quan đồng chí Nguyễn Lan Hương đã ghi nhận và trân trọng những đóng góp của đồng chí Lê Thành Lập đối Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, với cơ quan cũng như công tác đoàn thể. Trong công việc đồng chí đã luôn mẫu mực, nhiệt tình, tận tâm công việc đặc biệt trong thời gian covid, tuy tuổi cao nhưng đồng chí vẫn hỗ trợ đồng nghiệp bưng, bê, vận chuyển hàng hóa vào các vùng dịch. Với cương vị là Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh đồng chí cũng có những sáng tạo giúp cho hội hoạt động thiết thực, đúng màu sắc của Hội Cựu chiến binh. Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Lan Hương cũng tin và mong rằng sau khi nghỉ chế độ đồng chí vẫn tiếp tục tích cực đóng góp vào các hoạt động của địa phương để phát huy tốt vai trò Ban Công tác Mặt trận, Ban liên lạc hưu trí để giữ mối liên hệ với cơ quan.
Với tình cảm chân thành đồng chí Lê Thành Lập cảm ơn sâu sắc các đồng chí Lãnh đạo và toàn thể đồng nghiệp cơ quan đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Đại diện lãnh đạo Cơ quan, Đảng ủy, Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Văn phòng cơ quan đã có những món quà kỷ niệm thể hiện những tình cảm trân quý, sự quan tâm của Lãnh đạo cơ quan dành cho cán bộ nghỉ hưu. Đây như một dịp để ghi nhận những công lao đóng góp, dấu ấn trong cuộc đời của mỗi cán bộ về hưu.
Ban Tổ chức

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020