Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp quận Tây Hồ nâng cao chất lượng hoạt động công tác MTTQ trong tình hình mới

07/10/2022 - 01:54 PM
Chiều ngày 06/10/2022, thực hiện chỉ đạo của quận Tây Hồ, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tứ Liên tổ chức Hội nghị tọa đàm “Nâng cao chất lượng hoạt động công tác MTTQ trong tình hình mới”. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Trần Quang Đạo - Uỷ viên Ban Thường vụ quận Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ; Trịnh Chí Thanh - Bí thư Đảng ủy phường; Tăng Tuấn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy; Phạm Hoàng Tùng - Uỷ viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường cùng hơn 50 đại biểu là ủy viên Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường, Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các tổ chức xã hội; Bí thư các chi bộ, Trưởng ban công tác Mặt trận, Tổ trưởng tổ dân phố.

Tại hội nghị, đã có 12 lượt ý kiến phát biểu tham luận, các đại biểu tham dự hội nghị đánh giá việc Bí thư chi bộ kiêm trưởng ban công tác Mặt trận như hiện nay có nhiều mặt tích cực. Các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua yêu nước, Cuộc vận động do MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội được triển khai thống nhất đồng bộ. Với tâm huyết nhiều năm là cán bộ Mặt trận cấp cơ sở, các Trưởng ban công tác Mặt trận phường Tứ Liên mong muốn được tiếp tục nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng công tác để thực hiện các phong trào thi đua, Cuộc vận động được bài bản hơn, tập hợp được nhiều hơn các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.
Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Trần Quang Đạo - UVTV Quận ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam quận Tây Hồ ghi nhận kết quả đạt được của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tứ Liên trong thời gian qua, đặc biệt những nội dung đổi mới hoạt động công tác của MTTQ phường và định hướng những nội dung cần quan tâm thực hiện trong thời gian tới./.
Hoàng Hương
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020