Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai giám sát tuyến đường kiểu mẫu

31/08/2018 - 11:04 AM

Sáng ngày 29/8/2018, Đoàn giám sát của Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai do đồng chí Nguyễn Tiến Quý – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện làm Trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn giám sát đại diện cho các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện có buổi giám sát việc thực hiện tuyến đường kiểu mẫu trên địa bàn xã Cấn Hữu

Theo kế hoạch, xã Cấn Hữu được UBND huyện giao xây dựng 02 tuyến đường. Trong đó tuyến đường tỉnh lộ 421B với chiều dài 3.960m và tuyến huyện lộ Quốc Oai – Hòa Thạch có chiều dài 2.152m. Đây là hai tuyến đường giao thông chính của huyện. Trong đó, tuyến đường tỉnh lộ 421B, đường rộng thoáng, đèn chiếu sáng bên lề đường, hệ thống cột điện, cột viễn thông, dây cáp đi nổi được trang bị đầy đủ và đảm bảo, công tác trật tự an toàn giao thông được kiểm tra thường xuyên, vệ sinh môi trường được đảm bảo. Đường Quốc Oai – Hòa Thạch chạy qua địa bàn xã; diện tích vỉa hè hẹp, một số điểm dây điện và cáp viễn thông bị trùng gây mất mỹ quan khu dân cư, dọc tuyến đường là nơi các hộ dân sinh sống và kinh doanh nên tình trạng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè vẫn còn tái diễn.

Đ/c Nguyễn Tiến Quý – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì giám sát tại xã Cấn Hữu

Sau khi khảo sát thực tế tại các tuyến đường kiểu mẫu xã Cấn Hữu, Đoàn giám sát của huyện đã trao đổi và hướng dẫn UBND xã thực hiện hoàn thiện các bước tiếp theo; đồng thời đề nghị xã tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động để nhân dân tự giác và nâng cao trách nhiệm của mỗi gia đình, mỗi cá nhân trong việc thực hiện các nội dung xây dựng tuyến đường kiểu mẫu; UBND xã chủ động phối hợp với các cơ quan chuyên môn để hoàn thiện nội dung theo các tiêu chí để đảm bảo hoàn thành theo kế hoạch của huyện./.

Đỗ Thị Huyền – MTTQ huyện Quốc Oai

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020