Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng đẩy mạnh tuyên truyền và thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW

18/08/2022 - 04:30 PM

Chiều ngày 18/8/2022, tại trung tâm Chính trị Quận, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng tổ chức Hội nghị tuyên truyền và thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Ông Đào Tiến Dũng - Phó trưởng Phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội

Tham gia hội nghị có gần 350 đại biểu là đại diện lãnh đạo các tổ chức CT-XH của quận và phường, Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ và Trưởng ban CTMT địa bàn dân cư, tổ dân phố của 18 phường; đại diện giáo viên các trường THCS công lập thuộc quận.

Tại hội nghị, báo cáo viên là ông Đào Tiến Dũng - Phó trưởng Phòng Lý luận chính trị - Lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã truyền đạt những nội dung cơ bản trong Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đây là những nội dung rất thiết thực, giúp cho các đại biểu dự hội nghị có thêm kiến thức để tham gia tốt “Hội thi tìm hiểu Nghị quyết số 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị” do Thành ủy Hà Nội phát động.

Sau khi nghe những nội dung cơ bản của Nghị quyết, các đại biểu đã được nghe bà Nguyễn Xuân Diệp - Quận ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hai Bà Trưng hướng dẫn tới các đại biểu về thể lệ và cách thức tham gia “Hội thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW ngày 5/5/2022 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”. Các đại biểu nghiêm túc thực hiện tham gia thi ngay tại hội trường, nhiều đại biểu trả lời nhanh và đúng đáp án.

Từ nay đến khi kết thúc cuộc thi, MTTQ các cấp quận Hai Bà Trưng tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ Mặt trận và đông đảo Nhân dân trên địa bàn quận tích cực hưởng ứng hội thi bằng cách truy cập vào website của Hội thi tại địa chỉ www.tuyengiaothudo.vn, đăng ký tài khoản và tham gia để Hội thi, góp phần vào thành công của Hội thi và đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

Quỳnh Nguyễn
 

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020