Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội tổ chức giao ban dư luận xã hội tháng 5/2022

31/05/2022 - 02:10 PM
Sáng ngày 31/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố tổ chức hội nghị giao ban dư luận xã hội định kỳ tháng 5/2022. Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - UVTT, Trưởng Ban Tuyên giáo và Đối ngoại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố chủ trì hội nghị, tham dự có đại diện lãnh đạo các Ban chuyên môn, Văn phòng Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và các Cộng tác viên DLXH quận, huyện, thị xã.
Tại hội nghị, các đồng chí cộng tác viên nắm bắt, phản ánh các thông tin mà cán bộ, đảng viên và nhân dân quan tâm về hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước; công tác phòng chống dịch, vấn đề tiêm vaccine cho trẻ em; việc tổ chức thành công SEA GAMES 31; về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn mình và vệ sinh môi trường; công tác phòng chống tham nhũng; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội... Hội nghị đã nhận được 18 ý kiến thảo luận, trao đổi của các đại biểu nhằm làm rõ hơn những vấn đề dư luận xã hội quan tâm.
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - UVTT, Trưởng Ban Tuyên giáo và Đối ngoại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố phát biểu kết luận
Phát biểu kết luận tại hội nghị giao ban, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Ban Tuyên giáo và Đối ngoại Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố tiếp thu những ý kiến phát biểu. Đồng chí cũng làm rõ và mong muốn các đồng chí cộng tác viên thời gian tới tiếp tục tuyên truyền kết luận của các hội nghị Trung ương; tuyên truyền về hoạt động của Mặt trận, của cơ sở; nắm chắc tình hình tư tưởng, dư luận cán bộ, đảng viên và nhân dân, những vấn đề nảy sinh ở cơ sở... . Đối với những vấn để phức tạp, nổi cộm đề nghị báo cáo với Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP và tham mưu cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo đơn vị có giải pháp thực hiện.
  
  Đăng Chung, ảnh Lê Phương

Các tin tức khác
danh mục tin tức
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2020