Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Hùng dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân thôn 6 xã Kim Lan, huyện Gia Lâm

18/11/2018 - 08:48 AM
Tối ngày 16/11, thôn 6 xã Kim Lan, huyện Gia Lâm đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018.
Dự Ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Thế Hùng – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; Lê Anh Quân – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các sở, ngành có liên quan của TP và huyện.
Năm 2018, thôn 6 xã Kim Lan đã nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Thu nhập bình quân đạt 48 triệu đồng/người/năm; 100% hộ sử dụng điện và nước sạch, 90% đường làng được bê tông hóa. Các hoạt động văn hóa, giáo dục và hoạt động đền ơn đáp nghĩa, nhân đạo từ thiện được thực hiện có hiệu quả.
Tại Ngày hội, Nhân dân trong thôn đã thảo luận, nêu những giải pháp nhằm tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, xây dựng thôn ngày một văn minh, hiện đại.
Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Thế Hùng phát biểu tại Ngày hội.
 Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội bày tỏ sự vui mừng khi được chứng kiến không khí thi đua sôi nổi của cán bộ và Nhân dân thôn 6, xã Kim Lan. Đặc biệt, là những kết quả đáng ghi nhận trong việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” của thôn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND TP mong muốn trên cơ sở kết quả Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân, toàn thể cán bộ và Nhân dân thôn 6 nói riêng, cán bộ và Nhân dân xã Kim Lan nói chung sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho Nhân dân; đồng thời đẩy mạnh xã hội hóa để tăng cường nguồn lực xây dựng thôn ngày một văn minh, hiện đại, từng bước hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao trên địa bàn.
Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho hộ nghèo.
Nhân dịp này, Thành phố đã tính Quỹ “Vì người nghèo” của TP tặng quà 10 hộ nghèo của xã; UBND xã Kim Lan khen thưởng 05 gia đình văn hóa tiêu biểu và tặng quà 10 gia đình thôn 6 có hoàn cảnh khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi./.
MTTQ huyện Gia Lâm

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”