Lãnh đạo huyện Chương Mỹ thăm, chúc tết, tặng quà gia đình người có công tiêu biểu nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý

07/01/2020 - 06:48 PM
Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc – Tết nguyên đán Canh Tý 2020, chiều 7/1, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Chương Mỹ và lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện đã tổ chức thành 4 đoàn đi thăm và chúc tết các gia đình người có công tiêu biểu ở 5 xã trong huyện. Đoàn đã trao tặng 12 suất quà, mỗi suất trị giá trên 1 triệu đồng cho các gia đình chính sách.
 
Lãnh đạo huyện Chương Mỹ thăm, chúc tết, tặng quà gia đình thương binh Trịnh Bá Thích, tại xã Nam Phương Tiến
Ghi nhận tại Đoàn công tác số 1 của huyện, Đoàn gồm các đồng chí: Tạ Quang Được - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Ngọc Lâm - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Vũ Xuân Hùng - Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Việt Nam MTTQ huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Chương Mỹ đã tới thăm và chúc tết lão thành cách mạng Nguyễn Đình Tôn – sinh năm 1919, ở thôn Tiến Tiên xã Tân Tiến; thương binh Trịnh Bá Thích – sinh năm 1946 ở thôn Hạnh Bồ, xã Nam Phương Tiến và bà Nguyễn Thị Luân – sinh năm 1943 là vợ Liệt sỹ Nguyễn Huy Lâu ở thôn Nam Sơn, xã Nam Phương Tiến.
Cùng đi thăm tặng quà có các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ngành đoàn thể xã Tân Tiến, Nam Phương Tiến.
Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn của huyện đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của cụ Nguyễn Đình Tôn và các gia đình chính sách. Đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc trước những cống hiến, đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc. Các đồng chí mong rằng các gia đình chính sách sẽ luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, của quê hương, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.
Đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền huyện đối với các gia đình thương binh liệt sỹ, người có công với cách mạng nhằm bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu để bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc.
Chiều 8/1, lãnh đạo huyện Chương Mỹ tiếp tục tổ chức thăm, chúc tết và tặng quà của thành phố và huyện tới 2 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hồng Phong
                                                                                               
                                                                                                          Hoài Lưu

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018