Quận Đống Đa bàn giao nhà nhân ái cho hộ cận nghèo chào mừng thành công Đại hội MTTQ Việt Nam quận Đống Đa

03/06/2019 - 06:32 PM
Sáng ngày 01/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Đống Đa phối hợp với Quận đoàn Đống Đa tổ chức bàn giao nhà nhân ái cho hộ gia đình em Trịnh Hoàng Yến, Học sinh lớp 8B2, trường THCS Bế Văn Đàn. Dự lễ bàn giao có các đồng chí: Đào Thị Minh Hiền - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận; Phùng Như Hùng - Bí thư Quận đoàn; cùng đại diện chính quyền phường và gia đình em Trịnh Hoàng Yến.    
Gia đình em Trịnh Hoàng Yến thuộc diện hộ cận nghèo của phường Nam Đồng, em sống cùng với mẹ có thu nhập không ổn định, nhà xuống cấp, cuộc sống sinh hoạt gặp nhiều khó khăn, gia đình không có khả năng tự sửa chữa. Được sự hỗ trợ của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận, Quận đoàn Đống Đa, Trường THCS Bế Văn Đàn sau một thời gian thi công sữa chữa, ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao trước sự chứng kiến của lãnh đạo các cấp. Với tổng kinh phí 52 triệu, trong đó quỹ “Vì người nghèo” quận hỗ trợ 15 triệu đồng, toàn bộ số tiền còn lại được Quận đoàn và Trường THCS Bế Văn Đàn vận động quyên góp, ủng hộ.
Tại buổi bàn giao nhà, đại diện gia đình em Trịnh Hoàng Yến bày tỏ lòng biết ơn đối với Đảng, chính quyền và Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội các cấp, Trường THCS Bế Văn Đàn đã quan tâm, giúp đỡ để hai mẹ con em có ngôi nhà khang trang hơn.
Đây là một trong số những công trình chào mừng thành công Đại hội MTTQ Việt Nam quận Đống Đa do Ủy ban MTTQ Việt Nam quận phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội quận thực hiện ./.
                                                                                       Minh Hồng

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018Công ty tháo dỡ công trình uy tín