CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Lãnh đạo quận Nam Từ Liêm viếng nghĩa trang Mai Dịch và nghĩa trang liệt sỹ Hà Nội
Hà Nội, 12/02/2018

Sáng 9/02, đoàn lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Nam Từ Liêm do đồng chí Nguyễn Văn Hải – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã tới dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sĩ Hà Nội (nghĩa trang Nhổn, phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và dâng hương tưởng nhớ các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Mai Dịch (phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Cùng đi có các đồng chí Thường trực Quận ủy, Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng các phòng, ban, ngành, Hội, đoàn thể thuộc quận.


Đoàn lãnh đạo Quận ủy-HĐND-UBND-UB MTTQ quận làm lễ dâng hương tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố

Tại nghĩa trang liệt sỹ Nhổn và nghĩa trang Mai Dịch, đoàn cán bộ Quận ủy, HĐND-UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận đã thành kính dâng hương và dâng vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì quê hương, đất nước. Tập thể lãnh đạo quận xin bày tỏ lòng tri ân về những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ cho độc lập của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân, đồng thời nguyện tiếp tục phấn đấu đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp xây dựng đất nước, xây dựng quận và Thủ đô ngày một phát triển xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ.

Đây là hoạt động truyền thống hằng năm của lãnh đạo quận nhằm tri ân công lao của các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, tri ân những cống hiến to lớn của các thế hệ lãnh đất nước, các bậc lão thành cách mạng đã yên nghỉ.

Trần Thúy 


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 333
Hôm qua: 38,896
Tất cả: 27,643,174