CÁN BỘ, NHÂN DÂN THỦ ĐÔ TÍCH CỰC THAM GIA THỰC HIỆN " NÂNG CAO HIỆU LỰC, HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG CHÍNH TRỊ" VÀ " NÂNG CAO NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG MẶT TRẬN THÀNH PHỐ HÀ NỘI"
Quận ủy Long Biên trao tặng Huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50 tuổi Đảng cho 174 đảng viên đợt 19/5
Hà Nội, 11/05/2018

Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2018), sáng 11/5/2018, Quận ủy Long Biên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018.

Dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP; cùng đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng Thành ủy, Văn phòng HĐND TP; Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận; Bí thư Đảng ủy, cán bộ tổ chức Đảng ủy 14 phường; cùng 174 đồng chí đảng viên Lão thành được trao tặng huy hiệu đợt 19/5/2018.


Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Nguyễn Thị Bích Ngọc -phát biểu tại Lễ trao HHĐ và trao HHĐ cho các đảng viên 70 năm tuổi đảng

Việc tổ chức trọng thể lễ trao tặng huy hiệu Đảng vào dịp kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm ghi nhận quá trình cống hiến của những đảng viên Lão thành, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Các đảng viên Lão thành đã và đang tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, có những đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh, động viên con cháu chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Trong đợt này, quận có 174 đảng viên được nhận Huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50 năm tuổi đảng. Tại buổi lễ, có 8 đảng viên lão thành của quận đã vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 166 đảng viên nhận Huy hiệu 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng.


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 70, 65, 60, 55, 50 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân, chi bộ mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ quận đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của Đảng bộ quận. Để có được vinh dự ngày hôm nay, bản thân các đồng chí đảng viên lão thành đã trải qua quá trình hoạt động cách mạng gian khổ lâu dài qua các thời kỳ kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khi công tác cũng như lúc đã nghỉ hưu, trên nhiều cương vị, các đồng chí đều nêu cao tinh thần trách nhiệm, thể hiện ý chí kiên trung của người chiến sỹ cộng sản, còn sức lực còn cống hiến. Trong thời gian tới, đồng chí Phó Bí thư Thành ủy mong muốn các đảng viên lão thành với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình, là nhân chứng lịch sử tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho thanh niên; xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân; là nhịp cầu nối giữa quá khứ hào hùng và hiện tại ngày càng đổi mới; đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Long Biên thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Đào Thanh - Đảng viên phường Bồ Đề đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của bản thân mà cũng là trách nhiệm của người đảng viên, cần tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu hơn nữa, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người đảng viên. Luôn phấn đấu nêu gương sáng cho con cháu, nói đi đôi với làm, gần dân, sát dân, nghe dân, trọng dân và phản ánh kịp thời những tâm tư, nguyện vọng của dân.

Ngô Thanh Xuân –MTTQ quận Long Biên


Tin liên quan
Liên kết website

Cơ quan Đảng, Nhà nước

Các trường Đại học, Cao đẳng

Cơ quan Báo chí

Các website khác

Số lượt truy cập
Đang online: 284
Hôm qua: 38,896
Tất cả: 27,643,074