Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quốc Oai hỗ trợ bệnh nhân điều trị chạy thận tại bệnh viện đa khoa Quốc Oai

23/08/2019 - 09:12 AM
Chiều ngày 22/8/2019, tại bệnh viện Đa khoa Quốc Oai; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp tổ chức trao tiền hỗ trợ cho 26 bệnh nhân đang điều trị chạy thận tại khoa hồi sức cấp cứu tích cực chống độc-đơn nguyên thận nhân tạo Bệnh viện Đa khoa Quốc Oai.
Đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho các bệnh nhân, có đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Tiến Quý – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện lãnh đạo một số phòng, ban của huyện và Ban giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc Oai.
Tại bệnh viện, các đồng chí lãnh đạo huyện và Ban Giám đốc bệnh viện đã trao đổi những thuận lợi và khó khăn trong công tác điều trị của bệnh viện; đồng chí Giám đốc bệnh viện đã cám ơn sự quan tâm của Huyện ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của các cấp, các ngành trong huyện.
Đ/c Nguyễn Văn Thọ - TUV, Bí thư Huyện ủy trao hỗ trợ cho bệnh nhân đang điều trị chạy thận tại BVĐK Quốc Oai
Tại đây, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với từng bệnh nhân đang điều trị thận; đồng thời động viên họ cố gắng vượt qua bệnh tật vươn lên trong cuộc sống và trao hỗ trợ cho 26  bệnh nhân đang điều trị chạy thận tại Bệnh viện, mỗi bệnh nhân 3 triệu đồng; với tổng số tiền 78 triệu đồng được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” huyện.
Thông qua chương trình hỗ trợ nhằm giúp đỡ một phần nhỏ về kinh tế, nhưng là nguồn động viên, khích lệ tinh thần đối với người bệnh đang hàng ngày chống chọi với bệnh tật.
Đỗ Thị Huyền – MTTQ huyện Quốc Oai

Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2018