Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội hỗ trợ nhân dân vùng dịch Tỉnh Vĩnh Phúc

17/02/2020 - 11:21 AM
Sáng ngày 17/2/2020, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố và công ty TNHH Quốc Tế Laco đã tới thăm và hỗ trợ Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc 100 triệu đồng và một số đồ phòng hộ như: 100 bộ quần áo bảo hộ, 3000 khẩu trang, 250 lít và 500 chai nước rửa tay sát khuẩn để chuyển tới nhân dân vùng dịch của tỉnh Vĩnh Phúc. 

Ông Nguyễn Sỹ Trường – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội trao 100 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch

 
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Vũ Văn Bằng - Phó Chủ tịch Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã bày tỏ sự xúc động trước tình cảm của nhân dân, MTTQ, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm của Thủ đô Hà Nội đã dành cho nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc nói chung và nhân dân vùng dịch nói riêng. Những số tiền, vật dụng trao tặng ngày hôm nay sẽ góp phần quan trọng trong công tác phòng, chống dịch của tỉnh, đặc biệt là những bộ bảo hộ để trang bị cho cán bộ thực hiện trong vùng tâm dịch. Tỉnh Vĩnh Phúc có 11 người dương tính với Covid - 19, chủ yếu ở xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, nhưng đến nay đã có 7 người âm tính với Covid-19. Tỉnh Vĩnh Phúc đang làm rất tốt công tác quản lý, cách ly người nghi nhiễm và kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh. Rất mong nhân dân Thủ đô cũng như cả nước tiếp tục quan tâm, hỗ trợ công tác phòng chống dịch của tỉnh. Mọi người không nên kỳ thị với người dân tỉnh Vĩnh Phúc bởi những người có nghi ngờ thì đã bị cách ly, theo dõi chặt chẽ. Vĩnh Phúc quyết tâm sẽ thắng “giặc Covid”.
 

Đại diện các đơn vị trao hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch

 

Đại diện Công ty Laco tặng quần áo bảo hộ, khẩu trang và nước sát khuẩn hỗ trợ tỉnh Vĩnh Phúc phòng chống dịch

 
Sỹ Trường
Các tin tức khác
Kết quả bình chọn Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2019